100 MẪU PHÀO CHỈ PHỔ BIẾN CHO PHONG CÁCH MINIMALIST -

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ TRANG TRÍ TƯỜNG - TRẦN CAO CẤP SỐ 1 VIỆT NAM

HOTLINE 0972626786

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD VÀ NHÀ THÔNG MINH PHÚ KHANG GIA

Tin tức

100 MẪU PHÀO CHỈ PHỔ BIẾN CHO PHONG CÁCH MINIMALIST
23/12/2022

 Phào chỉ trang trí cho phong cách Minimalist đã quá quen thuộc với dân thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư bởi sự xuất hiện của phào chỉ nhựa đã đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo, khơi nguồn được tài năng sáng tạo cũng như khả năng ứng dụn linh hoạt của phào chỉ nhựa. Phong cách Minimalist đơn giản đã ảnh hưởng đến tâm trí người tiêu dùng thời gian gần đây và trở thành “cơn sốt” nộ thất, phào chỉ nhờ đó cũng được “xướng tên” trong hầu như các dự án trang trí nhà ở.

 

Phào chỉ nhựa EURO Moulding là gì?

Phào chỉ nhựa PS là một loại nhựa nhiệt dẻo bền (Polystyrene) được sử dụng rộng rãi trong nhiều mặt của đời sống nhờ các đặc tính hữu ích như giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ sản xuất, tính linh hoạt, hiệu suất nhiệt, độ bền và khả năng chống ẩm hiệu quả. Polystyrene (PS) đại diện cho một trong những vật liệu được tìm thấy trong ngành xây dựng giúp trạng thái cân bằng sinh thái mới, vật liệu thân thiện với môi trường. Rất phù hợp với các dự án xây dựng thân thiện với môi trường thế hệ mới. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân thủ quy định về môi trường hiện hành. PS không sử dụng vật liệu sản xuất khí nhà kính. Nó không gây hại về mặt hóa học và môi trường, đồng thời có thể dễ dàng tái chế thành các sản phẩm có tuổi thọ cao. Các mẫu khuôn phào chỉ PS đã được chứng minh là có đặc tính chống cháy tốt. 

 

Hình ảnh phào chỉ nhựa PS nhập khẩu Hàn Quốc

 

Phào chỉ nhựa PS là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất thị trường hiện nay. Phù hợp với tiêu chuẩn của các quy định quốc tế, đáp ứng các nhu cầu cơ bản về an toàn, kinh tế, thẩm mỹ và khả năng xây dựng mong muốn cho ra các kết cấu công trình và đáp ứng các kỳ vọng hiện đại về tính bền vững và độ bền. Có thể nói phào chỉ nhựa PS là giải pháp thay thế khả thi cho các khối thùng bê tông-cát thông thường. 

 

Hình ảnh về phào chỉ nhựa PS EUROMoulding

 

Lõi phào chỉ polystyrene có độ dày được mở rộng và thành phần kết dính trong cấu trúc ma trận độc đáo của PS mang lại những lợi ích về cường độ nén và độ cứng khối đặc biệt. Hơn nữa, hầu hết các vật liệu thông thường này đang trở nên rất đắt đỏ và vượt quá khả năng chi trả của người bình thường. Phào chỉ PS là sản phẩm vật liệu mới tối ưu: cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, không tốn kém. 

 

Hình ảnh về phào chỉ nhựa PS Hàn Quốc

 

|| Xem thêm các loại phào chỉ nhựa trên thị trường: tại đây 

 

Tại sao nên chọn mua phào chỉ nhựa EURO Moulding?

Đầu tiên phải nói đến tạo hình (khuôn ép định hình) phào chỉ, với quy mô rộng lớn và đội ngũ kỹ sư tài giỏi, nhà máy EUROMoulding tại Hàn Quốc đã cho ra hàng ngàn khuôn mẫu nhựa công nghiệp khác nhau cùng công thức phối màu độc quyền. Đảm bảo năng lực và công suất sản xuất hàng loạt, số lượng lớn cho người dùng.

 

Hình ảnh về phào chỉ nhựa PS cao cấp Hàn Quốc

 

Phào chỉ nhựa PS (Composite Polystyrene) được gia cố bằng sợi thủy tinh đúc phun. Dựa vào tính chất cơ học và vật lý của vật liệu này thì tính đàn hồi, độ biến dạng, tính dẫn nhiệt, độ giãn nở, biến dạng sẽ được giảm xuống mức thấp nhất với công nghệ Computer-Aided Engineering (CAE). Tối ưu hóa quy trình và rút ngắn thời gian thiết kế khuôn mẫu. 

 

Hình ảnh về phào chỉ PS Hàn Quốc

 

Công đoạn tạo khuôn hình cực kỳ phức tạp, gian nan, khó khăn nhưng nhờ công nghệ CAE đã tối ưu được công đoạn sử dụng nhựa nhiệt dẻo gia cường cùng sợi thủy tinh đúc phun với tốc độ cao, độ chính xác lên đến 99.9% đảm bảo sản phẩm phào chỉ đồng nhất về kích thước và tính thẩm mỹ cao. 

 

Hình ảnh về phào chỉ Hàn Quốc

 

Đi đôi với hình dáng, mẫu mã chính là chất lượng sản phẩm phào chỉ. EUROMoudling đầu tư đội ngũ nghiên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề cong vênh, co ngót đối với sản phẩm nhựa. Một vài nguyên nhân dẫn đến co ngót, cong vênh của phào chỉ khi ép phun (gia cường sợi thủy tinh) là độ dày thành khuôn không đồng đều, khuôn mẫu không đồng nhất (vô định hình, kết tinh) hoặc biến đổi nhiệt phức tạp bên trong khuôn. Là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng co ngót, cong vênh của phào chỉ trong quá trình ép phun. 

 

Phương pháp Taguchi đã phân tích và đánh giá được phào chỉ nhựa PS là hỗn hợp polyme tốt nhất thời điểm hiện tại giảm được co ngót do cấu trúc phân tử và nhiệt độ tối thiểu của nó ở phạm vi dòng chảy phía trước dựa trên các yếu tố nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ đúc, thời gian đóng khuôn, áp suất đóng gói, tốc độ phun, tính chất vật liệu và các ràng buộc hình học để đảm bảo tính khách quan và tính chặt chẽ trong quá trình kiểm tra. Đó cũng là lý giải lý do, tại sao phào chỉ EUROMoulding đặc ruột, dày và cứng cáp, khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 

 

Hình ảnh về phào nhựa PS Hàn Quốc

 

Một sự khác biệt làm nên thương hiệu phào chỉ EUROMoulding chính là đơn vị đầu tiên trên thị trường ứng dụng thành phần than hoạt tính vào trong quá trình ép phun (gia cường sợi thủy tinh) phào chỉ. Activated Carbon (giúp hút - lọc - đào thải độc tố trong không khí) được thêm vào ma trận polyme vô định hình và tinh thể giúp cấu trúc phào chỉ tăng độ dày phào chỉ. 

 

Hình ảnh về chỉ nhựa PS Hàn Quốc

 

|| Xem thêm phào chỉ nhựa EUROMoulding trang trí cho phòng khách như thế nào?  tại đây 

 

100 mẫu sản phẩm phào chỉ nhựa trang tríPhào chỉ nhựa mã 176-41

 

Phào chỉ nhựa mã 176-43

 

Phào chỉ nhựa mã 176-44

 

Phào chỉ nhựa mã 124-41

 

Phào chỉ nhựa mã 124-43

 

Phào chỉ nhựa mã 124-44

 

Phào chỉ nhựa mã 144-3(80x11T)

 

Phào chỉ nhựa mã 144-4(80x11T)

 

Phào chỉ nhựa mã 144-5(80x11T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 144-6(80x11T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 152-3(85x25T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 152-4(85x25T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 152-5(85x25T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 152-6(85x25T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 152-7

 

Phào chỉ nhựa PS mã 157-3(30x14T)

 

 

Phào chỉ nhựa PS mã 157-4(30x14T)

 

Phào chỉ nhựa PS mã 157-5(30x14T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 157-6(30x14T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 157-7(30x14T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 174-4(60x11T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 174-5(60x11T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 174-6(60x11T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 174-7(60x11T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 807-3(40x20T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 807-4(40x20T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 807-5(40x20T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 807-6(40x20T)

 

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc mã 807-7(40x20T)

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M004-B

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M004-D

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M004-R

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M004-W

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M009-B

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M009-D

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M009-R

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M009-W

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M030-B

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M030-D

 

Phào chỉ nhựa cao cấp mã M030-R

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M030-W

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M035-B

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M035-D

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M035-R

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M035-W

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M041-B

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M041-D

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M041-R

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M041-W

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M049-B

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M049-D

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M049-R

 

Phào chỉ nhựa nhập khẩu mã M049-W

 

Phào chỉ chân tường -153-40

 

Phào chỉ chân tường -153-41

 

Phào chỉ chân tường -153-43

 

Phào chỉ chân tường -153-44

 

Phào chỉ lưng tường -150-41

 

Phào chỉ lưng tường-150-43

 

Phào chỉ lưng tường-150-44|| Nhận báo giá kèm catalogue phào chỉ nhựa đầy đủ nhất 2023 tại đây 

 

Ứng dụng phào chỉ nhựa trong trang trí phong cách nội thất Minimalist

Phào chỉ trang trí cho phong cách Minimalist đã quá quen thuộc với dân thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư bởi sự xuất hiện của phào chỉ nhựa đã đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo, khơi nguồn được tài năng sáng tạo cũng như khả năng ứng dụng linh hoạt của phào chỉ nhựa. Phong cách Minimalist đơn giản đã ảnh hưởng đến tâm trí người tiêu dùng thời gian gần đây và trở thành “cơn sốt” nội thất, phào chỉ nhờ đó cũng được “xướng tên” trong hầu như các dự án trang trí nhà ở. 

 

Hình ảnh ứng dụng phào chỉ trong thiết kế nội thất phong cách Minimalist

 

Phào chỉ đã là vật liệu trang trí mang sức ảnh hưởng cũng như tính ứng dụng cao, giúp tiết kiệm không gian, chi phí cho gia chủ. Tạo được ấn tượng mạnh, đảm bảo thỏa mãn thị giác người xem và tạo được không gian nội thất ấn tượng, mang nét độc đáo riêng biệt của phong cách nội thất Minimalist. 

 

Hình ảnh minh họa ứng dụng phào chỉ nhựa trong trang trí không gian nội thất 

 

Phào chỉ nhựa PS sẽ bổ trợ cho nguyên tắc hạn chế chi tiết dư thừa trên tường hiệu quả. Phào chỉ tường chỉ tập trung cho không gian tổng thể để có thể lược giản đơn những đồ đạc nội thất, giữ lại những vật dụng thật sự cần thiết để tạo được tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ tốt cho bối cảnh. Chính sự giản đơn trong thiết kế mà các mảng tường trắng, mảng tường trung tính sẽ là điểm xuyết cho phong cách Minimalist này. Phào chỉ chạy dọc tường và các đường chỉ thanh mảnh chia mảng tường theo tỷ lệ vàng để cân xứng với bố cục nội thất. 

 

Hình ảnh minh họa ứng dụng phào nhựa trong trang trí không gian nội thất 

 

Phào chỉ sở hữu nhưng kích thước dài ngắn, thanh mảnh, dày mỏng khác nhau, làm cho việc trang trí tường đơn giản hơn rất nhiều, phông nền tường sẽ được bố trí phào chỉ vừa đủ để tạo được không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Một phong cách Minimalist sẽ cần phào chỉ, đèn, tranh trang trí, giường,... vì vậy mà sự kết hợp nhịp nhàng, nhẹ nhàng sẽ tạo được sự tương phản hợp lý với tường và nổi bật không gian Minimalist. 

 

Hình ảnh minh họa ứng dụng chỉ nhựa trong trang trí không gian nội thất 

 

Sự sắp xếp tỉ mỉ, chọn lọc và có mục đích của nội thất kết hợp phào chỉ sẽ giúp phát huy đúng công năng và vai trò nhất định của từng đồ đạc. Điểm nhấn cần thiết cho không gian tối giản Minimalist đó là phào chỉ tường. Một bố cục sẽ chặt chẽ, hài hòa thống nhất trong lối kiến trúc đẹp có tính ứng dụng cao này. 

 

Hình ảnh minh họa ứng dụng phào chỉ nhựa ps trong trang trí không gian nội thất 

 

>> Xem thêm: Ưu điểm của phào chỉ pS so với các vật liệu trang trí nội thất hiện nay: tại đây

 

Màu sắc trong phong cách Minimalist sẽ hạn chế mà sử dụng ánh sáng là phần quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ. Nhất là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao. Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo được chọn lọc một cách cẩn thận để nhấn mạnh không gian tường phào chỉ và cấu trúc của các thành phần trang trí nội thất.

 

Hình ảnh minh họa ứng dụng phào chỉ nhựa Hàn Quốc trong trang trí không gian nội thất 

 

Phong cách tối giản Minimalist trang trí bằng phào chỉ được áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng hay nhà phố, nội thất chung cư,... một cách dễ dàng. Đặc biệt thích hợp với các gia đình hiện đại càng được ưu thích. Trên đây là những chia sẻ về cách trang trí phào chỉ trong nội thất Minimalist tạo ấn tượng và khác biệt nằm trong tầm tay. Quý khách hàng mong muốn được tư vấn, thiết kế, thi công, vui lòng liên hệ thông tin theo hotline: 097 2626 786 (Zalo)

 

Bảng báo giá phào chỉ nhựa của EURO Moulding

Bảng giá phào chỉ EU ROMoulding đã được hoạch định toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, phần trăm chiết khấu và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong trong tiến trình thi công, lắp đặt. Đồng thời là căn cứ giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo đúng thời gian kế hoạch - tiến độ thi công của các công đoạn, bám sát và theo dõi hiệu quả hơn. 

 

Tải báo giá chi tiết phào chỉ nhựa PS (tại đây)

bao-gia-phao-chi

 

Mong muốn của EURO Moulding khi gửi bảng báo giá cho quý khách hàng chính là cái nhìn bao quát, toàn diện, trực quan, dễ hiểu giúp tiết kiệm được thời gian lựa chọn và chấp thuận phương án thiết kế - thi công. Báo giá phào chỉ sẽ được Công ty gửi đến bằng hình thức email hoặc trao đổi - giải đáp trực tiếp với khách hàng. Nhằm đảm bảo tiến độ - chất lượng - uy tín thương hiệu, đây là bước quan trọng giúp EUROMoulding muốn khẳng định sự tận tâm - chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.  

__________________________________________________________ 

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD VÀ NHÀ THÔNG MINH PHÚ KHANG GIA

 

Tham khảo đường đến tham quan Showroom EUROMoulding Tân Bình

 

phao-chi-nhua-han-quoc

bao-gia-phao-chi

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ - THI CÔNG TRỌN GÓI PHÀO CHỈ HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2023

BÁO GIÁ - THI CÔNG TRỌN GÓI PHÀO CHỈ HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2023

22/12/2022 09:35 AM 52585

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tính ứng dụng mà còn đa dạng về mẫu mà cũng như là chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ xứ sở kim chi. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe và đảm bảo các sản phẩm cao cấp hoàn toàn chính hãng từ Hàn Quốc EURO Moulding là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí nội thất, vật liệu xây dựng với niềm đam mê cống hiến hết mình trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hướng Dẫn Thi Công Phào Chỉ Nhựa Cao Cấp

Hướng Dẫn Thi Công Phào Chỉ Nhựa Cao Cấp

10/09/2021 02:15 PM 5042

Phào Chỉ Nhựa cao cấp là vật liệu không còn quá xa lạ đối với những công trình xây dựng hiện nay, rất nhiều căn hộ, biệt thự, chung cư cho đến những căn nhà phố đang sử dụng phào chỉ cao cấp để trang trí nội thất. Chính vì nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng nên phào chỉ nhựa Hàn Quốc luôn là sự ưu tiên mỗi khi nhắc đến vật liệu phào chỉ. Quá trình thi và cách thi công phào chỉ cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm để quá trình giám sát và thi công diễn ra thật chuyên nghiệp. Qua bài viết này EURO Moulding sẽ hướng dẫn đến bạn cách tho công phào chỉ nhựa Hàn Quốc nhanh chóng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất.

Hướng Dẫn Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp 2023

Hướng Dẫn Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp 2023

06/09/2021 02:47 PM 5586

Tấm ốp tường 3D hay còn là Decowalls một trong những sản phẩm tấm ốp tường nhựa đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây và việc thi công tấm ốp tường 3D này cũng rất đơn giản. Chính vì những ưu điểm vượt trội của tấm ốp tường nên được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí không gian nội thất được nổi bật và sang trọng hơn. Quy trình thi công tấm ốp tường nhựa cũng là một trong những chủ đề được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất. EURO Moulding là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tấm ốp tường nhựa nhập khẩu cao cấp với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Ngay bây giờ hãy cùng EURO Moulding khám phá tất tần tật về quy trình thi công tấm ốp tường mới nhất 2023!

Hướng Dẫn Thi Công Tấm Ốp Tường PS Nhanh Chóng Tiện Lợi

Hướng Dẫn Thi Công Tấm Ốp Tường PS Nhanh Chóng Tiện Lợi

27/10/2020 11:19 AM 330605

Tấm ốp tường đang trở nên thịnh hành vào những năm gần đây cùng với đó là nhu cầu càng tăng cao của khách hàng về chất lượng và mẫu mã phải đa dạng. Quy trình thi công diễn ra như thế nào đúng chuẩn và nhanh chóng tiết kiệm được thời gian nhất. Để mang đến không gian sống hoàn hảo vừa phải tiện dụng vừa phải sang, đẹp. Trong bài viết này, EURO Moulding sẽ giúp cho bạn biết được cách thi công tấm ốp tường đơn giản, tiện lợi nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD VÀ NHÀ THÔNG MINH PHÚ KHANG GIA

Địa chỉ: 2/19A Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình

Hotline: 097 26 26 786 - 096 756 79 79

Email: info.phukhanggiacorp@gmail.com

Website: www.euromoulding.vn

Copyright © 2019 PhuKhangGiaCorp. .Design by Nina Co .,Ltd

Đang online: 21 |Tổng truy cập: 830553
SMS
Địa chỉ