Bộ lọc

Chiết khấu 30% giá sản phẩm

Chương Trình Khuyến Mãi Chào Xuân Giáp Thìn 2024!

Hòa chung không khí tưng bừng của những tháng cuối năm, EURO Moulding gửi đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi Chào xuân 2024 " Ưu đãi Tết - Giá tốt, ưu đãi lớn".
Liên hệ ngay EURO Moulding trải nghiệm sự thay đổi không gian sống với giá ưu đãi.
Đừng để lỡ điều này!

Vật Liệu Trang Trí Nhựa PS - Lựa Chọn Hoàn Hảo Kiến Tạo Không Gian Sống

Bạn đang muốn làm mới không gian, thay đổi phong cách trang trí, “lột xác” không gian trở nên độc đáo và ấn tượng hơn? Vật liệu trang trí nhựa PS lựa chọn tuyệt vời giúp bạn làm điều đó.

Các dòng sản phẩm: Gạch nhựa 3D Decowalls, thanh lam sóng, phào chỉ, tấm ốp tường 3D của EURO Moulding thuộc dòng sản phẩm vật liệu trang trí cao cấp. Sở hữu hình dạng, họa tiết hoa văn giống với các loại gạch men, gạch đá tự nhiên,… nhưng không giống như các vật liệu trang trí truyền thống. Các sản phẩm vật liệu trang trí nhựa PS của E.M rất an toàn cho sức khỏe người dùng nhờ sở hữu cấu tạo từ nhựa nguyên sinh Polystyrene có chứa than hoạt tính.

Hiện nay, các sản phẩm của EURO Moulding đang là một trong những vật liệu trang trí nhựa thịnh hành và được ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình, dự án khác nhau.

Với cấu tạo từ nhựa PS nên tấm ốp Decowalls, thanh lam, phào chỉ sở hữu trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, thi công.

Đặc biệt, các sản phẩm tấm Decowall, thanh lam hay phào chỉ của EM đều sở hữu lớp hoa văn mô phỏng nhiều loại vật liệu khác nhau như: Vân đá, vân gỗ, vân bê tông, … các hoạt tiết hoa văn được gia công tinh xảo, tỉ mỉ và được phủ  hai lớp film bảo vệ.

Hiện nay, các sản phẩm vật liệu trang trí nhựa PS Hàn Quốc tại EURO Moulding hơn 6000+ mẫu mã khác nhau, do đó Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng chúng trong nhiều không gian khác nhau. Hoặc Quý khách cũng có thể kết hợp nhiều kích cỡ khác nhau để trang trí cho không gian nội thất của mình.

Bộ sưu tập vật liệu trang trí nhựa PS của EURO Moulding mang đến sức hấp dẫn thị giác độc đáo, những trải nghiệm đẹp mắt cho ngôi nhà của Quý Khách. EURO Moulding đơn vị cung cấp vật liệu trang trí nhựa PS Chất lượng – Uy tín, chúng tôi luôn tự hào đảm bảo các tấm ốp tường trang trí của mình sẽ là lựa chọn tối ưu và đồng hành cùng Quý khách trong thời gian dài, kiến tạo nên những không gian sống đắng cấp, hiện đại.

Chi tiết