EURO Moulding - Phú Khang Gia - Chỉ nhựa số 1 Thế Giới!

Tin tức

Chúc mừng Giáng Sinh 2016
11/05/2017

Công ty CP VLXD Và Nhà Thông Minh Phú Khang Gia kính chúc toàn thể Quý khách hàng, các bạn bè đối tác cùng toàn thể CBCNV và Gia đình  một MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH - HẠNH PHÚC.

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Lại một mùa giáng sinh nữa đang đến gần. Đâu đó trên các con đường, trong các nhà hàng, cửa hiệu và trong những căn nhà nhỏ xinh thấp thoáng những cây thông Noel trang trí những quả bóng xanh đỏ, những gói quà to nhỏ đầy màu sắc và những dây đèn treo nhấp nhoáng. Nghe đâu đó ngân vang tiếng nhạc mừng giáng sinh “We wish you a merry Christmas,... We wish you a merry Christmas...”; tiếng cười nói râm ran; tiếng các bạn trẻ sôi nổi bàn kế hoạch tổ chức giáng sinh rộn rã niềm vui.

 

Hòa cùng không khí đầy hứng khởi của những ngày cuối năm, Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Và Nhà Thông Minh Phú Khang Gia đang tất bật hoàn thành nốt những kế hoạch còn dang dở của năm 2016 để bước sang năm 2017 với những bước đi vững chắc và khởi sắc hơn.

Trong không khí bận rộn của những ngày cuối năm, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý khách hàng và các bạn đối tác giúp chúng tôi hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra cho năm 2016.

 

Toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Và Nhà Thông Minh Phú Khang Gia xin kính chúc các Quý khách hàng và các bạn đối tác một mùa giáng sinh An Lành và Một năm mới thật nhiều Sức khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công. Toàn thể nhân viên Phú Khang Gia cam kết sẽ không ngừng cố gắng để đem đến sự phục vụ chu đáo nhất và trở thành người bạn đáng tin cậy và lâu dài của Qúy Khách hàng!

 

Xin trân trọng và chân thành cảm ơn.

 

NGHIÊM PHÚ HOÀNG - 

TGĐ kiêm Chủ tịch HĐBQT