EURO Moulding - Chỉ Nhựa Trang Trí Nội Thất Số 1 Thế Giới!

Thông báo

THƯ CẢNH BÁO
31/12/2015

Công ty Phú Khang Gia xin gửi đến Quý khách hàng Thư cảnh báo chống hàng giả, hàng nhái và cách phân biệt hàng giả, hàng nhái sản phẩm Chỉ nhựa trang trí cao cấp EURO Moulding (MIGA) của công ty chúng tôi.

 

THƯ CẢNH BÁO

Kính gửi: Quý khách hàng

EURO Moulding (MIGA) là thương hiệu độc quyền do công ty CP VLXD & Nhà Thông Minh Phú Khang Gia phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bảo hộ độc quyền quốc tế và trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng kí hàng hóa số 40-0709253 do cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp ngày 10 tháng 5 năm 2007. Tại Việt Nam, công ty CP VLXD & Nhà Thông Minh Phú Khang Gia là đơn vị duy nhất được chỉ định bởi tập đoàn MIGA về nhập khẩu và phân phối.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm len tường - phào chỉ nhựa làm giả chỉ nhựa trang trí cao cấp EURO Moulding (MIGA), không rõ nguồn gốc. Điều này không những làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chỉ nhựa trang trí cao cấp EURO Moulding (MIGA) được làm từ thành phần nhựa tổng hợp loại chính phẩm của các tập đoàn hóa học uy tín tại Hàn Quốc như LG, SSANG YONG. Có thành phần than hoạt tính loại bỏ các mùi và độc tố của nhựa, trong khi đó đa số các dòng sản phẩm chỉ nhựa làm giả, làm nhái trên thị trường đều được làm từ thành phần có chứa nhựa rác thải độc hại, khi đưa vào sử dụng sẽ có mùi hôi và quan trọng hơn nữa những chất độc trong nhựa rác thải lâu ngày sẽ làm cho người sử dụng bị dị ứng dẫn đến các bệnh ung thư không mong muốn.

Hiện chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi làm giả, làm nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ai biết thông tin về hàng giả, hàng nhái Chỉ nhựa trang trí cao cấp EURO Moulding (MIGA) xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại công ty (08) 6264 6660

Xin chân thành cảm ơn.

 

Hình ảnh khắc logo MIGA

 

Sản phẩm Công ty chúng tôi có khắc logo MIGA bên dưới sản phẩm nhầm phân biệt hàng giả hàng nhái. 

 

Giấy đăng ký độc quyền công nghệ chứa than hoạt tính.

 

Phào chỉ len tường trang trí nội thất cao cấp Châu Âu - EURO Mouling đã xuất sắc vượt qua cuộc thí nghiệm kiểm tra thành phần phóng xuất độc tố có hại trong vật liệu trang trí nội thất ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc với những thông số cực kỳ ấn tượng.

Trong đó 2 thành phần độc tố được kiểm tra:

Thành phần kiểm tra Kết quả Chỉ số cho phép
Chỉ số Forlaldehyd  0,005mg/m2  Chỉ số cho phép 0,12mg/m2
Chỉ số TVOC  0,026mg/m2  Chỉ số cho phép 0,4mg/m2

 


Kết quả thí nghiệm ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc.(Nguồn: MIGA)

 

Trong đó:
 
-Formaldehyd (còn được biết đến như là metanal) được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán,  thảm, xốp cách điện… Ở điều kiện bình thường là một chất khí có mùi hăng mạnh,  là một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ở nồng độ trên 0,1 mg/kg không khí, việc hít thở phải fomanđêhít có thể gây ra các kích thích mắt và màng nhầy: làm chảy nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ họng và khó thở…
 
Fomandehyd được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã biết ở người. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho rằng các nồng độ nhỏ hơn của fomanđêhít tương tự như nồng độ trong phần lớn các tòa nhà thì không có tác động gây ung thư. - (Nguồn internet).
 
-TVOC (hay VOC - Votatile Organic Compounds) thường xuất hiện trong các loại sơn, mạ, chất tẩy rửa… ở nhiệt độ thường có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi. TVOC có mùi hôi thối, có tính kích thích, hơn nữa có những hợp chất có độc tính gien. TVOC có thể dẫn đến mất cân bằng mức miễn dịch cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng hệ thống thần kinh trung khu, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, thèm ngủ, kiệt sức, tức ngực… Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hoá, nhu cầu ăn uống giảm, buồn nôn… Khi bị nặng còn làm tổn hại đến gan tạng và hệ thống tạo máu, xuất hiện phản ứng biến thái… Đặc biết gây nguy hại đối với phụ nữ mang thai... - (Nguồn internet).
 
Phú Khang Gia
Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia
 
Với hơn 45 năm kinh nghiệm, đang được xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Len tường – Phào chỉ trang trí nội thất Châu Âu EURO Mouling Tại Việt Nam, sản phẩm do Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia - nhà phát triển và phân phối hàng đầu những sản phẩm số 1 trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất đến từ các nước phát triển như Châu Âu - Hàn - Nhật.