EURO Moulding - Chỉ Nhựa Trang Trí Nội Thất Số 1 Thế Giới!

Thông báo

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VIETBUILD HCM 16
25/07/2016

 

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Chỉ Nhựa Châu Âu -EURO Moulding  cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã tham gia và quan tâm tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại khu A1, gian hàng số 350, 353, 356, 359. Hội chợ triển lãm diễn ra từ ngày 24/06/2016 đến ngày 28/06/2016 tại trung tâm hội chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC (Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM)

 

Chỉ Nhựa Châu Âu - EURO Moulding là thương hiệu số 1 Thế giới tham gia Hội chợ Vietbuild 2016 với tư cách là nhà Tài Trợ một lần nữa khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Chỉ Nhựa Châu Âu - EURO Moulding tại thị trường Việt Nam.

 

Trong thời gian diễn ra Triển lãm VIETBUILD lần 1(2016),đông đảo các Quý đại lý,Quý đối tác, Quý khách hàng trên khắp cả nước đã không quản ngại đường xá xa xôi đã đến và tham quan gian hàng. Các ý kiến đóng góp, trao đổi chân thành và thẳng thắn của quý đối tác, quý khách hàng tại triển lãm thực sự rất hữu ích và có ý nghĩa thiết thực đối với chúng tôi. Chính nhờ sự hiện diện và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp cho Triển lãm Vietbuild HCM của công ty chúng tôi được thành công rực rỡ. Đặc biệt gian hàng Chỉ Nhựa Châu Âu -EURO Moulding cũng đã vinh hạnh được ban tổ chức trao giải gian hàng đẹp và ấn tượng nhất.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển sản phẩm Chỉ nhựa Châu Âu - Euro Moulding tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

 

Kính chúc Quý khách hàng Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Đạt.

 

Mọi chi tiết, yêu cầu về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ :2/19A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quân Tân Bình, TP.HCM hoặc gọi tới số điện thoại: (08) 62966660 hoặc 097.26.26.786 (Ms.Hiền) 

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Nguồn:Phú Khang Gia Corp.)

 

 

 

Phào chỉ len tường trang trí nội thất cao cấp Châu Âu - EURO Mouling đã xuất sắc vượt qua cuộc thí nghiệm kiểm tra thành phần phóng xuất độc tố có hại trong vật liệu trang trí nội thất ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc với những thông số cực kỳ ấn tượng.

Trong đó 2 thành phần độc tố được kiểm tra:

Thành phần kiểm tra Kết quả Chỉ số cho phép
Chỉ số Forlaldehyd  0,005mg/m2  Chỉ số cho phép 0,12mg/m2
Chỉ số TVOC  0,026mg/m2  Chỉ số cho phép 0,4mg/m2

 


Kết quả thí nghiệm ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc.(Nguồn: MIGA)

 

Trong đó:
 
-Formaldehyd (còn được biết đến như là metanal) được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán,  thảm, xốp cách điện… Ở điều kiện bình thường là một chất khí có mùi hăng mạnh,  là một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ở nồng độ trên 0,1 mg/kg không khí, việc hít thở phải fomanđêhít có thể gây ra các kích thích mắt và màng nhầy: làm chảy nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ họng và khó thở…
 
Fomandehyd được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã biết ở người. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho rằng các nồng độ nhỏ hơn của fomanđêhít tương tự như nồng độ trong phần lớn các tòa nhà thì không có tác động gây ung thư. - (Nguồn internet).
 
-TVOC (hay VOC - Votatile Organic Compounds) thường xuất hiện trong các loại sơn, mạ, chất tẩy rửa… ở nhiệt độ thường có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi. TVOC có mùi hôi thối, có tính kích thích, hơn nữa có những hợp chất có độc tính gien. TVOC có thể dẫn đến mất cân bằng mức miễn dịch cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng hệ thống thần kinh trung khu, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, thèm ngủ, kiệt sức, tức ngực… Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hoá, nhu cầu ăn uống giảm, buồn nôn… Khi bị nặng còn làm tổn hại đến gan tạng và hệ thống tạo máu, xuất hiện phản ứng biến thái… Đặc biết gây nguy hại đối với phụ nữ mang thai... - (Nguồn internet).
 
Phú Khang Gia
Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia
 
Với hơn 45 năm kinh nghiệm, đang được xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Len tường – Phào chỉ trang trí nội thất Châu Âu EURO Mouling Tại Việt Nam, sản phẩm do Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia - nhà phát triển và phân phối hàng đầu những sản phẩm số 1 trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất đến từ các nước phát triển như Châu Âu - Hàn - Nhật.