EURO Moulding - Chỉ Nhựa Trang Trí Nội Thất Số 1 Thế Giới!

Thông báo

PHÓNG SỰ HTV CHỈ NHỰA EURO MOULDING
31/12/2015

PHÓNG SỰ HTV7 VỀ PHÀO CHỈ LEN TƯỜNG EURO MOULDING(MIGA)

Tập đoàn MIGA được thành lập vào năm 1967 với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất len tường phào chỉ Châu Âu EURO Moulding và hiện đang xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới.

Sản phẩm phào chỉ Châu Âu EURO Moulding – được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến Châu Âu với hơn hai ngàn mẫu mã khác nhau,màu sắc tự nhiên, đa dạng,hoa văn sắc sảo, đặc biệt sản phẩm được làm bằng các thành phần nhựa PE tốt nhất trên thế giới trong đó có than hoạt tính giúp loại bỏ hội chứng nhà mới ,không độc hại và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Tại Việt Nam Công ty CP VLXD và Nhà Thông Minh được thành lập vào năm 2007 tự hào là đơn vị phân phối Chỉ nhựa Châu Âu EURO Moulding đầu tiên và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam. Trong chương trình tạp chí văn nghệ không gian sống của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV 7 phát sóng ngày 14 tháng 6 năm 2015 vào lúc 9 giờ sáng, len tường phào chỉ Châu Âu EURO Moulding tự hào được đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh bầu chọn là một trong những vật liệu trang trí nội thất mới ấn tượng nhất và được chương trình dành trọn hơn 15 phút để nói về sản phẩm len tường phào chỉ Châu Âu EURO Moulding. Phóng sự này cũng đã được phát đi phát lại nhiều lần trên các kênh khác trực thuộc đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.
 
Xin mời quý khách hàng click vào đường link dưới đây để xem phóng sự HTV này:
 
 

Phào chỉ len tường trang trí nội thất cao cấp Châu Âu - EURO Mouling đã xuất sắc vượt qua cuộc thí nghiệm kiểm tra thành phần phóng xuất độc tố có hại trong vật liệu trang trí nội thất ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc với những thông số cực kỳ ấn tượng.

Trong đó 2 thành phần độc tố được kiểm tra:

Thành phần kiểm tra Kết quả Chỉ số cho phép
Chỉ số Forlaldehyd  0,005mg/m2  Chỉ số cho phép 0,12mg/m2
Chỉ số TVOC  0,026mg/m2  Chỉ số cho phép 0,4mg/m2

 


Kết quả thí nghiệm ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc.(Nguồn: MIGA)

 

Trong đó:
 
-Formaldehyd (còn được biết đến như là metanal) được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán,  thảm, xốp cách điện… Ở điều kiện bình thường là một chất khí có mùi hăng mạnh,  là một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ở nồng độ trên 0,1 mg/kg không khí, việc hít thở phải fomanđêhít có thể gây ra các kích thích mắt và màng nhầy: làm chảy nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ họng và khó thở…
 
Fomandehyd được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã biết ở người. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho rằng các nồng độ nhỏ hơn của fomanđêhít tương tự như nồng độ trong phần lớn các tòa nhà thì không có tác động gây ung thư. - (Nguồn internet).
 
-TVOC (hay VOC - Votatile Organic Compounds) thường xuất hiện trong các loại sơn, mạ, chất tẩy rửa… ở nhiệt độ thường có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi. TVOC có mùi hôi thối, có tính kích thích, hơn nữa có những hợp chất có độc tính gien. TVOC có thể dẫn đến mất cân bằng mức miễn dịch cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng hệ thống thần kinh trung khu, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, thèm ngủ, kiệt sức, tức ngực… Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hoá, nhu cầu ăn uống giảm, buồn nôn… Khi bị nặng còn làm tổn hại đến gan tạng và hệ thống tạo máu, xuất hiện phản ứng biến thái… Đặc biết gây nguy hại đối với phụ nữ mang thai... - (Nguồn internet).
 
Phú Khang Gia
Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia
 
Với hơn 45 năm kinh nghiệm, đang được xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Len tường – Phào chỉ trang trí nội thất Châu Âu EURO Mouling Tại Việt Nam, sản phẩm do Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia - nhà phát triển và phân phối hàng đầu những sản phẩm số 1 trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất đến từ các nước phát triển như Châu Âu - Hàn - Nhật.