EURO Moulding - Chỉ Nhựa Trang Trí Nội Thất Số 1 Thế Giới!

Giới thiệu

Sự hài lòng của khách hàng là mục đích cuối cùng của chúng tôi

Phào chỉ Châu Âu - EURO Moulding là thương hiệu phào chỉ trang trí nội thất cao cấp số 1 Thế Giới do tập đoàn MIGA sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Sản phẩm phào chỉ cao cấp của Châu Âu - EURO Moulding có những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

 

1. Hơn 2000 mẫu mã và màu sắc khác nhau,

2. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới.

3. Màu sắc tự nhiên, đa dạng, hoa văn tinh xảo.

4. Sản phẩm được chế tạo từ nhựa PS nguyên chất không độc hại cho sức khỏe trên dây chuyền tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu,

5. Không mối mọt, cong vênh, chống nước.

6. Đặc biệt thành phần than hoạt tính trong sản phẩm giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng (Công nghệ độc quyền trên toàn Thế Giới).

 

Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định, chúng tôi luôn tự hào với khách hàng chúng tôi cung cấp sản phẩm phào chỉ nhựa tổng hợp tốt nhất trên Thế Giới.

Phào chỉ len tường trang trí nội thất cao cấp Châu Âu - EURO Mouling đã xuất sắc vượt qua cuộc thí nghiệm kiểm tra thành phần phóng xuất độc tố có hại trong vật liệu trang trí nội thất ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc với những thông số cực kỳ ấn tượng.

Trong đó 2 thành phần độc tố được kiểm tra:

Thành phần kiểm tra Kết quả Chỉ số cho phép
Chỉ số Forlaldehyd  0,005mg/m2  Chỉ số cho phép 0,12mg/m2
Chỉ số TVOC  0,026mg/m2  Chỉ số cho phép 0,4mg/m2

 


Kết quả thí nghiệm ngày 30/10/2013 tại Hàn Quốc.(Nguồn: MIGA)

 

Trong đó:
 
-Formaldehyd (còn được biết đến như là metanal) được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán,  thảm, xốp cách điện… Ở điều kiện bình thường là một chất khí có mùi hăng mạnh,  là một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ở nồng độ trên 0,1 mg/kg không khí, việc hít thở phải fomanđêhít có thể gây ra các kích thích mắt và màng nhầy: làm chảy nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ họng và khó thở…
 
Fomandehyd được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã biết ở người. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho rằng các nồng độ nhỏ hơn của fomanđêhít tương tự như nồng độ trong phần lớn các tòa nhà thì không có tác động gây ung thư. - (Nguồn internet).
 
-TVOC (hay VOC - Votatile Organic Compounds) thường xuất hiện trong các loại sơn, mạ, chất tẩy rửa… ở nhiệt độ thường có thể tồn tại trong không khí dưới dạng hơi. TVOC có mùi hôi thối, có tính kích thích, hơn nữa có những hợp chất có độc tính gien. TVOC có thể dẫn đến mất cân bằng mức miễn dịch cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng hệ thống thần kinh trung khu, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, thèm ngủ, kiệt sức, tức ngực… Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hoá, nhu cầu ăn uống giảm, buồn nôn… Khi bị nặng còn làm tổn hại đến gan tạng và hệ thống tạo máu, xuất hiện phản ứng biến thái… Đặc biết gây nguy hại đối với phụ nữ mang thai... - (Nguồn internet).
 
Phú Khang Gia
Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia
 
Với hơn 45 năm kinh nghiệm, đang được xuất khẩu đi hơn 60 nước trên thế giới Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Len tường – Phào chỉ trang trí nội thất Châu Âu EURO Mouling Tại Việt Nam, sản phẩm do Công ty CP VLXD & Nhà thông minh Phú Khang Gia - nhà phát triển và phân phối hàng đầu những sản phẩm số 1 trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất đến từ các nước phát triển như Châu Âu - Hàn - Nhật.